Nissan Việt Nam vinh danh Đại lý xuất sắc về Tiêu chuẩn hoạt động - Nissan Nghệ An

Nissan Việt Nam vinh danh Đại lý xuất sắc về Tiêu chuẩn hoạt động

 Ngày 17/04/2019Công ty TNHH Nissan Việt Nam tổ chức lễ vinh danh các Đại lý dẫn đầu về “Tiêu chuẩn hoạt động đại lý” trong năm 2018.

Đây là hoạt động thường niên của Nissan Việt Nam dành cho hệ thống Đại lý 3S trên toàn quốc nhằm ghi nhận những thành quả hoạt động của Đại lý đồng thời khuyến khích Đại lý hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ hướng tới khách hàng.

Trong lễ trao giải lần này, các Đại lý vinh dự được vinh danh bao gồm: Đại lý Nissan Hà Đông (Giải nhất); Đại lý Nissan Long Biên (Giải nhì) và đại lý Nissan Thanh Hóa (Giải ba). Đây là 3 Đại lý có thành tích xuất sắc nhất trong cuộc đánh giá do Nissan Việt Nam thực hiện dựa trên tiêu chuẩn bán hàng, tiêu chuẩn dịch vụ & OPS (tiêu chuẩn nhận diện đại lý).

 

Đại diện Nissan Việt Nam trao chứng nhận giải nhất của chương trình “Hài lòng khách hàng” cho Đại lý Nissan Hà Đông

 

Đại diện Nissan Việt Nam trao chứng nhận giải nhất của chương trình “Hài lòng khách hàng” cho Đại lý Nissan Hà Đông

Bên cạnh việc không ngừng nghiên cứu phát triển và ứng dụng những công nghệ hiện đại vào sản phẩm, Nissan Việt Nam  cùng hệ thống Đại lý Nissan trên toàn quốc đã và đang đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc khách hàng nhằm mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng toàn diện nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Để đạt được các mục tiêu đã đề ra, Nissan Việt Nam luôn chú trọng tới hoạt động tiêu chuẩn hóa quy trình cũng như trau dồi tư duy hài lòng khách hàng trên toàn hệ thống Đại lý toàn quốc thông qua những khóa đào tạo về quy trình bán hàng, kiến thức sản phẩm, phát triển kỹ năng mềm và đào tạo nâng cao tay nghề kỹ thuật viên với sự hỗ trợ của các chuyên gia trong và ngoài nước. Sau mỗi khóa học, Nissan Việt Nam cũng tổ chức đánh giá sát hạch để đảm bảo mọi hoạt động của Đại lý đều theo đúng quy trình chuẩn mực của Nissan Việt Nam.

Lễ vinh danh Đại lý dẫn đầu Tiêu chuẩn hoạt động đại lý 2018 là một lời tri ân của Nissan Việt Nam dành cho những nỗ lực của Đại lý trong suốt một năm qua để đem đến chất lượng dịch vụ cùng sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 

Nissan Việt Nam thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo cho Đại lý

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã sẵn sàng mua xe chưa?

Hãy gọi đến Trưởng phòng kinh doanh ngay bây giờ để được những ưu đãi sau:

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0919.185.668

ĐK tư vấn