Nissan Việt Nam tổ chức Hành trình “Chuyển động thông minh cùng Nissan” tại Thành phố Vinh, Nghệ An - Nissan Nghệ An

Nissan Việt Nam tổ chức Hành trình “Chuyển động thông minh cùng Nissan” tại Thành phố Vinh, Nghệ An

Tiếp nối thành công của chương trình “Hành trình chuyển động thông minh cùng Nissan” tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, Nissan tiếp tục mang chương trình “Chuyển động thông minh cùng Nissan” đến với thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An để khách hàng tại đây có cơ hội tham gia trải nghiệm các mẫu xe của Nissan.

 

 

Tham dự chương trình này, ngoài việc được khám phá các tính năng, công nghệ hiện đại và trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của các mẫu xe Nissan, khách hàng còn có cơ hội tự mình chinh phục đường thử được thiết kế công phu, đầy tính thử thách với nhiều kiểu địa hình phức tạp như cầu bập bênh, đường chạy zíc-zắc, leo lốc – đổ đèo,… và được tham gia trải nghiệm thử thách blind parking – đỗ xe dễ dàng với Hệ thống quan sát xung quanh xe thông minh (AVM) đầy hấp dẫn.

 

 

Chương trình trải nghiệm tại Vinh sẽ diễn ra với sự góp mặt của cả 4 mẫu xe Nissan Terra, Nissan Navara, Nissan X-Trail và Nissan Sunny.

Nhà tài trợ sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự kiện này và sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn đến các khách hàng như gói phim cách nhiệt, các gói sản phẩm vệ sinh xe cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác cũng sẽ được gửi tới các khách hàng khi tham gia sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã sẵn sàng mua xe chưa?

Hãy gọi đến Trưởng phòng kinh doanh ngay bây giờ để được những ưu đãi sau:

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0919.185.668

ĐK tư vấn