Nissan Navara tiếp tục được hỗ trợ 4% Thuế trước bạ

NISSAN NAVARA ĐƯỢC HỖ TRỢ 4% THUẾ TRƯỚC BẠ

Trong tháng 06/2019 mẫu xe Nissan Navara tiếp tục hỗ trợ 4% lệ phí Thuế trước bạ đến khách hàng khi mua mẫu xe bán tải đang rất được quan tâm trên thị trường hiện nay.

Nissan-Navara

Chi tiết khuyến mãi Nissan Navara.

Hai phiên bản Nissan Navara VL và EL của hãng Nissan đang có chương trình khuyến mãi kèm theo bộ phụ kiện hoặc giảm giá trực tiếp từ 35 – 40 triệu đồng tiền mặt. Hai phiên bản còn lại là Navara ENavara SL vẫn giữ nguyên chương trình.

Giá bán của hai phiên bản VL – EL lần lượt có giá 775 triệu và 634 triệu đồng. Cũng trong tháng 06/2019, giá bán các mẫu xe khác của Nissan không thay đổi. Tuy nhiên, phía Nissan Việt Nam tăng thêm nhiều khuyến mại cho các khách hàng mua xe.

Cụ thể, khi mua 3 phiên bản Nissan X-Trail với giá bán từ 839 triệu đồng – 1,023 tỷ đồng, khách hàng sẽ được khuyến mại các bộ phụ kiện tiêu chuẩn; SV-VL hoặc SL-VL kèm theo xe tùy theo từng phiên bản.Còn mẫu xe Nissan Sunny cũng được giảm mức giá niêm yết, chỉ từ 448 triệu đồng. Mẫu xe SUV nhập nguyên chiếc từ Thái Lan Nissan Terra hỗ trợ 10 triệu tiền mặt, chỉ từ 889 triệu đồng.

Ngoài mức giá niêm yết và chương trình khuyến mãi được Nissan hỗ trợ, Quý khách hàng khi ký hợp đồng trong các chương trình sự kiện, event…..sẽ được Đại lý Nissan Vinh hỗ trợ thêm Tiền mặt hoặc Phụ kiện, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Với chương trình giảm giá sâu và hỗ trợ lớn, các dòng xe của Nissan hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh thị trường trong thời gian tới.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline để được hỗ trợ tư vấn: 0919.185.668

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã sẵn sàng mua xe chưa?

Hãy gọi đến Trưởng phòng kinh doanh ngay bây giờ để được những ưu đãi sau:

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0919.185.668

ĐK tư vấn