Tìm hiểu Nissan Kicks dành cho thị trường Việt Nam - Nissan Nghệ An

Tìm hiểu Nissan Kicks dành cho thị trường Việt Nam

Kết quả thử nghiệm an toàn của ASEAN NCAP vừa công bố cho mẫu xe Nissan Kicks có hiển thị các tính năng an toàn cho phiên bản được bán ra ở thị trường Việt Nam.

nissan_Kicks_nissannghean

Mới đây, tổ chức an toàn ASEAN NCAP vừa công bố kết quả thử nghiệm của Nissan Kicks, đáng chú ý thông tin này có hiển thị danh sách trang bị an toàn cho phiên bản sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam. Như vậy, Nissan Kicks 2021 sẽ là đối thủ trực tiếp của Toyota Corolla Cross, Honda HR-V, Kia Seltos, Hyundai Kona hay Ford EcoSport.

Cụ thể, dựa trên bảng kết quả thử nghiệm an toàn của ASEAN NCAP công bố, các thị trường trong khu vực Đông Nam Á sẽ bán ra Nissan Kicks 2021 bao gồm: Brunei, Indonesia, Phippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

nissan_Kicks_nissannghean

Theo một số nguồn tin, Nissan Kicks 2021 tại Việt Nam có thể sẽ sử dụng động cơ xăng 1.3L tăng áp, sản sinh công suất 156 mã lực và 254 Nm mô-men xoắn.

nissan_Kicks_nissannghean

Nissan Kicks được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016. Sau 4 năm tồn tại, mẫu xe này đã ra mắt bản nâng cấp giữa đời để cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cùng phân khúc. Xe nổi bật với cụm đèn pha LED có thiết kế mảnh hơn, dãy LED ban ngày có hình dạng boomerang. Ở phía sau, đèn hậu LED được tái thiết kế với đồ họa ánh sáng hình boomerang tương tự. Hoàn thiện ngoại hình là bộ mâm đa chấu kích thước 17 inch.

nissan_Kicks_nissannghean

Nội thất Nissan Kicks trang bị bảng đồng hồ kiểu mới, màn hình thông tin giải trí nằm giữa 7 inch (tùy chọn 8 inch), vô lăng 3 chấu đáy phẳng tương tự Nissan Leaf. Nissan hứa hẹn dòng Kicks 2021 sở hữu nội thất cực kỳ rộng rãi với khoảng để chân 600 mm, khoảng đầu 85mm và khoang hành lý 423 lít.

Ngoài Nissan Kicks, một mẫu xe khác của hãng này cũng hứa hẹn bán ra sớm tại Việt Nam là  Nissan Sunny thế hệ mới, cạnh tranh với Toyota Vios hay Honda City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã sẵn sàng mua xe chưa?

Hãy gọi đến Trưởng phòng kinh doanh ngay bây giờ để được những ưu đãi sau:

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0919.185.668

ĐK tư vấn