Phương pháp chống nóng cho ô tô

Khi “xế cưng” của bạn bị phơi ngoài nắng nóng với ngưỡng nhiệt độ 36 – 37 độ C, mà không sử dựng biện pháp nào bảo vệ, thì nhiệt độ trong xe có thể lên đến 60 độ C, với sức nóng đó không chỉ có thể tàn phá động cơ, điều hòa, hệ thống làm mát của xe, mà còn khiến nội và ngoại thất xuống cấp nhanh hơn. Nếu có những biện pháp chống nóng đúng cách, không chỉ giúp xe bền đẹp mà còn giảm chi phí hao tổn của chủ xe. Vì vậy Nissan Vinh kính gửi đến Quý khách hàng những biện pháp cực kỳ hữu dụng cho bất kỳ chủ xe ô tô nào để bảo vệ “xế cưng” của mình.

– Đỗ xe nơi râm mát: Đây được xem là biện pháp hiệu quả và đỡ tốn kém nhất, nên ưu tiên đỗ xe dưới bóng cây râm mát, thoáng khí hoặc dưới mái hiên nhà, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

– Không đóng kín cửa kính: Khi đỗ xe ô tô ngoài trời nóng, người lái không nên đóng hết cửa kính. Thay vào đó người lái nên hở một khe nhỏ 1- 2 cm để không khí bên ngoài và bên trong có thể lưu thông, tránh chênh lệch nhiệt độ quá nhiều.

– Hạ kính khi cần thiết: Khi bắt đầu di chuyển thì nên hạ hết toàn bộ kính xe để hơi nóng nhanh chóng phả hết, tránh bị hấp nhiệt. Khi đó việc bật điều hòa sẽ nhanh mát hơn, tránh hư hại cho điều hòa cũng như sức khỏe con người.

– Dán phim cách nhiệt: Một trong những giải pháp chống nóng hiệu quả cho xe mà không thể bỏ ra đó là dán phim cách nhiệt. Nếu bạn dán phim chất lượng cao, hiệu quả mang lại từ dán phim rất lớn như: chống tia cực tím, giảm sức nóng, tránh hư tổn đồ nội thất….

 

Hiện tại Nissan Vinh sử dụng mẫu phim độc quyền Sungard cho các mẫu xe: Teana, Navara, X-Trail, Sunny… được bảo hành 10 năm bằng mã Code điện tử với các tính năng ưu việt như: Tránh chói mắt; Ngăn ngừa đến 99% tia tử ngoại có hại; Chống xước; Độ bám dính cao; Giảm sức nóng phả vào xe; Tránh hư hỏng thiết bị nội thất….

Ngoài ra có thể sử dụng các biện pháp như: Dùng tấm che nắng, dùng bạt phủ xe, chống nắng bằng báo….. rất hữu ích cho ” xê cưng ” khi phải để xe giữ thời tiết nắng nóng.

Trên đây là những thủ thuật và kinh nghiệm quý giá mà Nissan Vinh muốn gửi đến Quý khách hàng trong việc bảo dưỡng cũng như chăm sóc xe ô tô. Kính chúc Quý khách hàng luôn lái xe an toàn và trải nghiệm mọi cung đường trên chiếc xe yêu thích của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã sẵn sàng mua xe chưa?

Hãy gọi đến nhân viên kinh doanh ngay bây giờ để được những ưu đãi sau:

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0919.185.668

ĐK tư vấn