Giới thiệu

Nissan vinh – Sánh bước thành công

Nissan là một trong những thương hiệu ô tô hàng đầu Nhật Bản, là thương hiệu được Hoàng Gia Nhật tin dùng trong nhiều thập kỷ và hơn nữa còn được ưa chuộng trên toàn Thế Giới với các dòng xe nổi tiếng như: Nissan Infiniti, Murano, Grand Livina, Teana, X-trail, Qashqai, NavaraSunny… Kế thừa những tinh hoa đó Nissan Vinh được thành lập với mong muốn đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng của Nissan để cùng “sánh bước thành công” với quý khách trên mọi nẻo đường.

 

Nissan vinh – chặng đường 5 năm phát triển

Công ty TNHH Nissan Vinh chính thức hoạt động từ ngày 11/11/2011, là Đại lý 3S đầu tiên của Nissan Việt Nam tại khu vực Bắc Miền Trung, chuyên phân phối các dòng xe Nissan liên doanh và Nissan Nhập khẩu nguyên chiếc, cung cấp dịch vụ và phụ tùng chính hãng Nissan trong khu vực. Cũng như các Đại lý khác của Nissan tại Việt Nam, Nissan Vinh được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, phù hợp với những yêu cầu và tiêu chuẩn của Nissan trên toàn thế giới. Hiện tại Nissan Vinh đang có các dịch vụ như sơn sửa, bảo trì, bảo dưỡng dành cho cả xe chính hãng Nissan và xe của các dòng khác (xe ô tô từ 04 chỗ cho tới 09 chỗ ), chăm sóc, làm mới & làm đẹp xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

Nissan vinh – Không ngừng vươn xa

Sau 5 năm trưởng thành và phát triển có thể nói Nissan Vinh như anh lính mới đang chập chững bước đi trong thị trường ô tô nhộn nhịp tại khu vực Miền Trung cũng như toàn quốc, tuy nhiên với tinh thần ham học hỏi, luôn cố gắng trong công việc của đội ngũ nhân viên trẻ và tâm huyết với nghề, cộng thêm kinh nghiệm thực tế của đại lý trong cùng hệ thống, các nhân viên được đào tạo và chọn lọc từ các công ty thành viên như Honda Ô tô Vinh, Mitsubishi Vinh để tạo nguồn nhân lực có trình độ, kỹ thuật lành nghề mang đến để phục vụ những khách hàng tin yêu các sản phẩm Nissan. Khoảng thời gian 5 năm không phải là dài cho một doanh nghiệp Ô tô, nhưng Công ty đã khẳng định được vị thế của mình tại khu vực Bắc Miền Trung cả về thương hiệu lẫn uy tín sản phẩm. Sự phát triển không ngừng của Đại lý không chỉ thể hiện ở doanh số bán hàng mà còn ở chất lượng đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp.

Đến với Nissan Vinh, chúng tôi luôn cam kết mang đến quý khách hàng sự hài lòng về cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ; yên tâm khi gửi gắm “xế hộp” của mình đến bảo dưỡng và sửa chữa tại Đại lý và thoải mái tận hưởng những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Thông tin sơ lược về đại lý Ô Tô Nissan Vinh

– Tổng nhân viên (tính đến T5/2014): 80 người

– Tổng diện tích: 4200 m2

– Diện tích showroom: 400 m2

– Diện tích nhà xưởng (tầng 1 sửa chữa & tầng 2 đồng sơn): 1200 m2

– Giám đốc Đại lý: Ninh Hữu Hải


0919 185 668
Web Analytics